• Tin tức

Edufly - Hành trang vững vàng

23/06/2020

Hướng dẫn mua hàng

Lorem Ipsum is simply dummy text of the printing and typesetting industry. Lorem Ipsum has been the industry's standard dummy text ever since the 1500s, when an unknown printer took a galley of type and scrambled it to make a type specimen book.
24/03/2020

Tổng hợp chuyên đề toán 12 ôn thi đại học

Học theo các chuyên đề - đây chính là cách để bạn tiếp thu kiến thức theo hệ thống, giúp bạn ôn thi hiệu quả hơn. Hãy cũng Sigma Books điểm qua những chuyên đề toán 12 ôn thi đại học quan trọng không thể bỏ qua.
10/03/2020

Sách luyện thi THPT Quốc Gia môn toán - Học chắc, hiểu sâu và đột phá trước kì thi

Bạn đang là học sinh lớp 12? Bạn đang tập trung ôn thi môn toán - môn thi trọng tâm của kì thi THPT Quốc Gia? Bạn đang tìm kiếm tài liệu hỗ trợ bồi dưỡng kiến thức, tổng ôn hiệu quả? Vậy thì những cuốn sách luyện thi THPT Quốc Gia môn toán sau đây sẽ rất hữu ích cho bạn. Hãy cùng khám phá ngay!
04/03/2020

3 bước bứt phá điểm thi với bộ sách ôn thi THPT quốc gia môn toán

Kì thi THPT Quốc Gia đang đến gần, bạn đã có kế hoạch học tập để đạt được kết quả như mong đợi chưa? Nếu như việc học trên lớp giúp chúng ta nắm được kiến thức trọng tâm thì tự học ở nhà sẽ giúp bạn khắc sâu những điều quan trọng, biến từng thao tác làm bài trở thành thói quen. Dưới đây là 3 bước quan trọng giúp bạn nâng cao điểm thi của mình. Bộ sách ôn thi THPT quốc gia môn toán dưới đây sẽ hỗ trợ bạn rất nhiều trong quá trình ôn thi 3 bước đó.
02/03/2020

Dạy con học tốt với bộ sách khơi nguồn sáng tạo toán học

Giai đoạn từ mẫu giáo lên tiểu học là bước ngoặt trong nhận thức của trẻ, do đó phụ huynh cần sát sao với việc học tập của con. Làm sao để con học vui - học tốt, làm sao để con có thể phát huy tối đa khả năng của mình, đây chắc chắn là những vấn đề mà bố mẹ luôn quan tâm. Và để giúp bạn có thêm phương pháp giáo dục con đúng đắn, Sigma Books xin giới thiệu bộ sách khơi nguồn sáng tạo toán học, hiện đang được nhận được sự quan tâm từ đông đảo phụ huynh.
24/02/2020

Những lưu ý quan trọng khi ôn thi vào lớp 10 môn toán

Bên cạnh Ngữ Văn và Ngoại Ngữ thì Toán là một trong những môn trọng tâm của kì thi vào THPT. Ôn thi vào lớp 10 môn toán sao cho hiệu quả chắc chắn là điều mà nhiều bạn học sinh quan tâm. Hãy cùng Sigma Books điểm qua một số lưu ý trong quá trình ôn thi vào lớp 10 môn toán nhé.  
16/01/2020

4 cách bồi dưỡng toán học sinh giỏi lớp 2 cho con

Ngay từ những năm đầu tiểu học, nếu bé có khả năng học toán tốt, phụ huynh hãy bồi dưỡng niềm yêu thích môn toán cho con từ sớm để bé có cơ hội phát triển. Học tốt môn toán giúp tư duy rộng mở, tăng cường khả năng giải quyết vấn đề, khả năng sáng tạo cho bé.
16/01/2020

Lựa chọn sách tham khảo môn toán lớp 12 để ôn thi hiệu quả

Sách tham khảo môn toán lớp 12 là không thể thiếu nếu bạn muốn nắm chắc kiến thức và ôn thi THPT Quốc Gia hiệu quả. Hiện nay có khá nhiều đầu sách tham khảo môn toán lớp 12 hay trên thị trường. Làm thế nào để chọn được cuốn sách tốt, phù hợp với khả năng của mình? Các bạn học sinh hãy lưu ý một số điều dưới đây khi mua sách.
15/01/2020

Bộ sách toán ôn thi THPT Quốc Gia môn toán hiệu quả

Bài Giảng Ôn Thi THPT Quốc Gia Theo Chủ Đề là bộ sách được SigmaBooks phát hành và đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ độc giả - những bạn học sinh lớp 12 đang ôn thi và cả các giáo viên bộ môn toán. Nếu bạn đang tìm kiếm sách toán ôn thi THPT Quốc Gia môn toán, đừng bỏ qua bộ sách này nhé.