METROPOLITAN IMMIGRATION & SETTLEMENT SERVICES LTD

VỀ CHÚNG TÔI

VỀ CHÚNG TÔI

Công ty MIS, với văn phòng chính tại Vancouver, British Columbia, Canada, nhiều năm qua đã giúp đỡ hàng ngày gia đình tại các nước châu Á di cư sang Canada và Hoa Kỳ. Với đội ngũ Luật Sư, RCIC và nhân viên giàu kinh nghiệm về luật di trú quốc tế, chúng tôi đảm bảo sự nhất quán trong quá trình tư vấn, sự chuyên nghiệp và tận tâm hỗ trợ khách hàng trong suốt quá trình nộp đơn và định cư tại nước ngoài.

 

​Thế mạnh của chúng tôi nằm ở Các chương trình đầu tư định cư tại các nước phát triển như Canada, Mỹ và Châu Âu. Đội ngũ chuyên gia làm việc tại MIS có nhiều năm làm việc trong lĩnh vực đầu tư sẽ giúp khách hàng lựa chọn những dự án đầu tư hiệu quả và ít rủi ro nhất. Phương châm của chúng tôi là đầu tư cùng khách hàng và vào lợi ích của khách hàng, không chỉ đơn thuần ở hiệu quả của dự án mà còn ở thời gian chúng tôi trao đổi thông tin và tư vấn cho khách
hàng.

 

Chúng tôi hiểu bất kì một chương trình định cư nào cũng mang tầm quan trọng rất lớn, vì nó liên quan đến việc thay đổi cuộc sống gần như toàn diện của một cá nhân hay một gia đình. Do vậy, chúng tôi nỗ lực cung cấp cho mỗi khách hàng một chương trình định cư phù hợp nhất với nhu cầu và điều kiện của khách hàng và mỗi khách hàng là một trường hợp riêng. Hơn nữa, bảo mật tối đa thông tin của khách hàng khi làm việc cùng chúng tôi cũng là một ưu tiên hàng đầu.

 

Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi tại địa chỉ cung cấp dưới đây. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên giỏi tiếng Việt sẵn sàng phục vụ quý khách.

TẠI SAO CHỌN CHÚNG TÔI

Với đội ngũ luật sư di trú chuyên nghiệp từ các nước cùng với các tư vấn viên cao cấp tại Việt Nam, MIS mong muốn mang lại những dịch vụ chất lượng cao tới cho khách hàng.

CHUYÊN NGHIỆP

CHUYÊN NGHIỆP

Tất cả các thành viên của METROPOLITAN IMMIGRATION là những Luật Sư, RCIC và các cộng sự nhiều năm kinh nghiệm và luôn đưa ra những lời khuyên có giá trị và phù hợp đến từng Gia Đình, Cá Nhân.
UY TÍN

UY TÍN

METROPOLITAN IMMIGRATION luôn tự hào thực hiện đúng lới hứa với khách hàng. Hoặc là hoàn tiền nếu không đúng Cam Kết.
TẬN TÂM

TẬN TÂM

Với sự tâm huyết, chân thành và kinh nghiệm là giá trị cốt lõi, chúng tôi tự tin trở thành người bạn đồng hành của quý khách trên chặng đường đến một tương lai tốt đẹp nhất.
HIỆU QUẢ

HIỆU QUẢ

Với kinh nghiệm xử lý hồ sơ, chúng tôi tiết kiệm nhiều thời gian và những chi phí phát sinh không cần thiết cho khách hàng.

VÌ SAO CANADA?

10 Lý Do Bạn Nên Định Cư Canada:

  • Canada hiện đang đứng thứ 2 trên bảng xếp hàng những quốc gia đáng sống nhất trên Thế Giới theo báo cáo của US News & World Report năm 2020.
  • Môi trường sống trong sạch và an toàn
  • Chất lượng giáo dụng hàng đầu thế giới
  • Chính sách y tế và phúc lợi xã hội tuyệt vời
  • Cơ hội việc làm phong phú
  • Là một trong những cường quốc có nền kinh tế phát triển bậc nhất
  • Hệ thống giao thông công cộng hiện đại. Thư viện, công viên giải trí rất đa dạng, chất lượng tốt và luôn sẵn sàng phục vụ miễn phí cho mọi người dân.
  • Thiên nhiên đa hùng vĩ. Khí hậu bốn mùa đặc sắc. Trải nghiệm nét đẹp và đặc trưng của từng mùa là một sự thú vị.
  • Canada có tỷ lệ người nhập cư khá cao, tạo nên một cộng đồng văn hóa đa sắc tộc. Chính quyền của Canada luôn chủ trương đề cao tầm quan trọng của người nhập cư đối với sự thịnh vượng của đất nước.
  • Người dân Canada hòa nhã, thân thiện.

Đội ngũ thành viên

Steven Tran

Steven Tran

CEO
Steven Tran is a professional Regulated Canadian Immigration Consultant.
Jade Nguyen

Jade Nguyen

VP - Business Operations
Jade Nguyen với kinh nghiệm trên 15 năm điều hành doanh nghiệp đa quốc gia
Philip Luu

Philip Luu

S&M Director
Brian P. Kaminski

Brian P. Kaminski

Barrister & Solicitor
LSu Brian

LSu Brian

Lawyer
Canada Immigration Lawyer
Fred Gharagozloo

Fred Gharagozloo

Business Consultant
Professional Business Consultant